Top Ad unit 728 × 90

Máy tập cơ bụng tình yêu AB tập cơ bụng hiệu quả

Máy tập cơ bụng tình yêu AB là dụng cụ tập cơ bụng giúp tập trung vào phần bụng trên và bụng dưới và cũng giúp làm săn chắc vùng vai. Hôm nay thể thao Thiên Trường chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm này tới toàn thể quý khách hàng.

- Giá: 350,000 VND

Thông số kỹ thuật Máy tập cơ bụng tình yêu AB

- Xuất sứ: Việt Nam

- Màu sắc: Xanh dương

- Kích thước: 46 x 27 x 18 (cm)

- Nhựa ABS

Tính năng Máy tập cơ bụng tình yêu AB:

- Với máy tập tình yêu AB này giúp tập trung vào phần bụng trên và bụng dưới và cũng giúp làm săn chắc vùng vai, cánh tay lưng và ngực của bạn.

- Đây  là bài tập hiệu quả nhất cho toàn bộ cơ thể bên trên bởi vậy những cơ của bạn có thể bị đau một chút trong vài lần tập đâu tiên. Nếu như vậy bạn hãy nghỉ một ngày trước khi tập lại.
Cách tập của máy tập tình yêu AB:

- Đầu gối của bạn đặt ngang hàng với vai. Trên tấm lót không trượt ở đầu gối, giữ tay cầm ở phía trước bạn rồi đẩy từ từ, mở rộng vai của bạn sau đó tăng mức độ và kéo căng cơ thể của bạn. Đừng kéo căng quá. Khi kéo dãn thoải mái thì thả lỏng cơ thể máy tập sẽ kéo bạn về phía sau vị trí đầu tiên của bạn. Đừng để máy ra khỏi tầm tay trong quá trình tập.

- Bí quyết của máy tập tình yêu là cố gắng giữ cho thân người bạn thật vững vàng trong suốt quá trình vận động. Việc hạ thấp hông trong quá trình luyện tập sẽ giúp duỗi căng phần lưng của bạn thay vì tập trung sức chịu đựng vào ngực và bụng.
Máy tập cơ bụng tình yêu AB tập cơ bụng hiệu quả Reviewed by Thiên Trường Sport on 01:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.